วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : กาญารี่ VS ยูเวนตุส

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : กาญารี่ VS ยูเวนตุส

วิเคราะห์บอล รายการ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ระหว่าง กาญารี่ VS ยูเวนตุส

วิเคราะห์บอล กาญารี่ ที่นำทัพโดยกุนซือ โรลันโด้ มาราน ผลงานดีขึ้นมาพอสมควรเลย โดยเฉพาะ 2 เกมหลังสุดที่พวกเขาสามารถเอาชนะมาได้ทั้งคู่เลย ด้านความพร้อมของนักเตะเกมนี้ รักนาร์ คลาวาน, ลูกัส กาสโตร และ อัลแบร์โต้ แชร์รี่ ยังมีอาการบาดเจ็บ อดลงสนามแน่นอนแล้ว โดยเกมนี้น่าจะส่งทางด้าน ชูเอา เปโดร ลงจับคู่กับ ซีริล เตโร ในแดนหน้า โดยมี นิโกโล่ บาเรลล่า ลงเชื่อมเกมจากลางสนามคอยสนับสนุน

ยูเวนตุส ของผู้จัดการทีม มัสซิมิลิอาโน่ อัลเลกรี ผลงานโดยรวมถือว่ายอดเยี่ยมมากเลย 5 เกมหลังสุด หลุดแพ้ไปเกมเดียวเท่านั้น ที่เหลือเอาชนะได้ทั้งหมด ส่วนสภาพทีมก่อนลงสนาม ฮวน กวาดราโด้, มัตเตีย เด ชีโย่, อันเดรีย บาซาญี่ และ ดั๊กลาส คอสต้า น่าจะยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้ คาดว่าวันนี้น่าจะนำทัพโดย เปาโล ดีบาล่า, เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, มิราเล็ม เปียนิช, แบลสต์ มาตุยดี้, มาริโอ มานด์ซูคิช ในการทำเกม

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : กาญารี่ VS ยูเวนตุส

ฟุตบอลรายการ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

กาญารี่ VS ยูเวนตุส

แข่งวันที่ 3 เมษายน 2562  – เวลา : 02.00 น.

 

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

03-11-2018 ยูเวนตุส 3-1 กาญารี่
06-01-2018 กาญารี่ 0-1 ยูเวนตุส
19-08-2017 ยูเวนตุส 3-0 กาญารี่
12-02-2017 กาญารี่ 0-2 ยูเวนตุส
21-09-2016 ยูเวนตุส 4-0 กาญารี่

 

ฟอร์ม 5 นัดล่าสุด

กาญารี่

30/03/2019 คิเอโว่ 0-3 กาญารี่
16/03/2019 กาญารี่ 2-1 ฟิออเรนติน่า
10/03/2019 โบโลญญ่า 2-0 กาญารี่
02/03/2019 กาญารี่ 2-1 อินเตอร์ มิลาน
24/02/2019 ซามพ์โดเรีย 1-0 กาญารี่

 

ยูเวนตุส

31/03/2019 ยูเวนตุส 1-0 เอ็มโปลี
17/03/2019 เจนัว 2-0 ยูเวนตุส
13/03/2019 ยูเวนตุส 3-0 แอตเลติโก มาดริด
09/03/2019 ยูเวนตุส 4-1 อูดิเนเซ่
04/03/2019 นาโปลี 1-2 ยูเวนตุส

 

วิเคราะห์ก่อนแข่ง

เกมนี้เจ้าบ้าน กาญารี่ ต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของจ่าฝูงอย่าง ยูเวนตุส ซึ่งถือว่าเป็นงานยากพอตัวอยู่เหมือนกัน แต่ว่าทางเจ้าบ้านเองช่วงหลังมานี้กลับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ยังพอมีลุ้นอยู่ ด้วยช่วงนี้ทาง ยูเวนตุส ฟอร์มแผ่วลงไปพอสมควร ดูแล้วไม่น่าจะบุกมายิงขาด เกมในบ้านของ กาญารี่ ยังพอไว้ใจได้อยู เชื่อว่าเกมนี้พวกเขาต้านไหว

 

ฟันธง กาญารี่